Hình ảnh bàn giao

Những mẫu đèn trang trí phòng khách nhỏ

Tuy phòng khách là không gian rất quan trọng trong mỗi căn nhà, nhưng vì nhiều lý do khác nhau mà không thể có được không gian phòng khách rộng rãi. Chính vì vậy, bạn lựa chọn đồ nội thất cũng như đèn trang trí cũng phải rè chừng liệu có phù hợp với không gian nhỏ này hay không? Thật khó để lựa chọn?

Bất cứ vấn đề nào cũng có giải pháp giải quyết cả, và không gian phòng khách nhỏ cũng vậy. Đối với đèn trang trí cho phòng khách nhỏ thì nhà thiết kế cũng rất đặc biệt ưu ái và đưa ra rất nhiều sự lựa chọn cho gia chủ.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu đèn trang trí phòng khách nh, để bạn dễ dàng dàng lựa chọn hơn cho không gian nhỏ nhắn của mình.

Những mẫu đèn cho phòng khách có diện tích nhỏ

Với mỗi phòng khách nhỏ thì các bạn nên lựa chọn những sản phẩm không quá đồ sộ, có chiều cao của đèn thấp, kiểu dáng nhỏ nhắn những vẫn phải đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cũng như tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng.

Đèn chùm cho phòng khác nhỏ

Mẫu đèn chùm nhìn bề ngoài thì có vẻ không hề hợp với những phòng khách có diện tích nhỏ, bởi chiều cao với độ rộng thường có kích thước khá lớn. Tuy nhiên, chính vì đèn chùm có nét đẹp đặc trưng nên các nhà sản xuất lại không nỡ loại trừ bơt khách hàng của mình nên đã đưa ra nhiều dòng sản phẩm cho phòng khách nhỏ.

mẫu đèn chùm phòng khách nhỏ

>> Lựa chọn đèn trang trí - Treo đèn theo phong thủy

Đặc biệt nhiều ở dòng sản phẩm đèn chùm hiện đại, có rất nhiều mẫu có thiết kế với chiều cao của sản phẩm tương đối thấp chỉ khoảng từ 10cm đến 30cm, nhằm đáp ứng nhu cầu cho các không gian có diện tích nhỏ hoặc những gia chủ thích sử mảnh mai.

Đèn mâm

Nếu để đánh giá loại sản phẩm phù hợp nhất cho những không gian có chiều cao khiêm tốn thì không thể không nhắc sản phẩm đèn mâm được. Một sản phẩm dường như sinh ra là để cho những không gian có chiều cao thấp vậy.

Sản phẩm đèn mâm được thiết kế khá đặc biệt, có chiều cao cực kỳ khiêm tốn nhất là những dòng sản phẩm thiết kế theo phong cách hiện đại. Có chiều cao dao đồng từ 10 đến 40cm tùy sản phẩm.

mẫu đèn phòng khách nhỏ

>>Bật mí các nguyên tắc lựa chọn đèn trang trí nội thất

Lựa chọn sản phẩm đèn mâm thì bạn có rất nhiều lựa chọn từ phong cách thiết kế hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển, kiểu dáng đa dạng,…sẽ giúp không gian của bạn sinh động hơn bao giờ hết nhờ dòng sản phẩm đèn mâm này.

Đèn trang trí phòng khách đơn giản

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn những loại đèn trang trí có kiểu dáng đơn giản với kích thước nhỏ, hoàn toàn sẽ làm cải thiện không gian của bạn trở nên thoáng đãng hơn mà vẫn cung cấp đủ ánh sáng.

Đèn trang trí ốp trần phòng khách

Dòng sản phẩm ốp trần thì có 2 loại chính đó là đèn led ốp trần và đèn mâm, đèn mâm đã được nói ở trên rồi thì bây giờ chúng ta đi sâu hơn về đèn led ốp trần.

Sản phẩm đèn led ốp trần này có kích thước rất rất nhỏ chỉ khoảng đường kính sấp sỉ 30cm, chiều cao thì chỉ từ 5-10cm, được lắp đặt sát vị trí bên trên trần nhà. Không chỉ cung cấp đủ ánh sáng mà khiến căn phòng trở nên rộng rãi hơn, vẫn có nét đẹp riêng của loại đèn này.

>> 
Giúp bạn lựa chọn những mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp

Đèn led âm trần

Tuy không có kiểu dáng sa hoa, lộng lẫy như các sản phẩm khác nhưng loại đèn này phải gọi là vua của các loại đèn cung cấp ánh sáng cho không gian có diện tích nhỏ và rất nhỏ.

Được thiết kế với kích thước cực nhỏ và được lắp đặt âm trần, từ dưới nhìn lên chỉ thấy bóng đèn chứ không hề thấy chút nổi nào trên mặt trần.

Loại đèn này sử dụng đèn led nên cho ánh sáng rất tốt, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể và có tuổi thọ cực kỳ cao.

Đọc xong bài này chắc rằng phòng khách nhỏ cũng không còn là vấn đề khi lựa chọn đèn trang trí phải không nào? Tùy vào sở thích, gu thẩm mỹ riêng của từng người mà lựa chọn sản phẩm phù hợp cho không gian.

Các tin tức khác
icon Lý do bạn nên chọn đèn trang trí thông minh cho ngôi nhà của mình
icon Những mẫu đèn trang trí phòng khách nhỏ
icon Những mẫu đèn trang trí phòng khách nhỏ
icon Những mẫu đèn trang trí phòng khách nhỏ
Hotline